GIỚI THIỆU VỀ TIỆM HOA TIGON

Tiệm hoa tươi Tigon là một trong những tiệm hoa tươi uy tín nhất tại Việt Nam. TiemhoaTigon.com cung cấp dịch vụ đặt hoa online giao tận nơi tại TP HCM, Hà Nội và trên tất cả các tỉnh – thành phố tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng hoa tươi liên kết rộng khắp tất cả các tỉnh – thành phố trên toàn quốc, TiemhoaTigon.com có thể giúp bạn gửi tặng hoa tươi cho người thân ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. TiemhoaTigon cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoa tươi chất lượng cao, với mức giá tốt nhất và dịch chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi tại Tiệm hoa tươi Tigon.

Tiệm hoa tươi Tigon Được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về một dịch vụ đặt hoa online chuyên nghiệp. Sau hơn 10 năm hoạt động, cửa hàng hoa tươi Hoa Tigon đã giúp hàng chục ngàn khách hàng gửi tặng những bó hoa tươi đẹp và đầy ý nghĩa đến những người thân yêu trong tất cả những dịp đặc biệt trong năm.

Đặt hoa online giá tốt – Giao nhanh trong 90p

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang website đặt hoa online giao tận nơi thì TiemhoaTigon.com là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại shop hoa tươi Tigon, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu hoa đẹp, ý nghĩa giữa hàng trăm mẫu hoa được thiết kế sẵn để gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác trong tất cả các dịp đặc biệt trong năm hay trong những sự kiện như: khai trương, sinh nhật, lễ cưới, lễ tang…

Ngoài những mẫu hoa có sẵn trên website, shop hoa tươi Tigon cũng nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu với mọi mức giá để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ thế, việc đặt hoa online tại Tiem hoa Tigon trở nên nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản hơn.

Đặc biệt, với dịch vụ giao hoa nhanh trong 90 phút, shop hoa tươi Tigon sẽ giúp bạn kịp thời gửi tặng một bó hoa tới người thân, bạn bè nếu như bạn cần đặt gấp trong ngày.

Danh mục sản phẩm của Tiệm hoa Tigon

Đến với cửa hàng hoa Tiem hoa Tigon, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa hơn 500+ mẫu hoa tươi được thiết kế sẵn theo các chủ đề như:

 • Hoa sinh nhật: Hoa tặng sinh nhật vợ, bạn gái, ba mẹ, anh chị, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp.
 • Hoa khai trương: hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty.
 • Hoa cưới: hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể..
 • Hoa tốt nghiệp: hoa tặng bạn bè, người thân trong lễ tốt nghiệp.
 • Hoa tang lễ: hoa chia buồn để gửi tới các đám tang.
 • Hoa chúc mừng các dịp đặc biệt: Valentine, ngày của mẹ, ngày của cha, ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11….

Đặc biệt, ngoài những mẫu hoa được thiết kế từ các loài hoa trong nước, shop hoa tươi Tigon cũng cung cấp các mẫu hoa nhập khẩu cao cấp, sang trọng.

Tại sao nên chọn shop hoa Tiệm hoa Tigon

Không khó để bạn tìm được một cửa hàng hoa cung cấp dịch vụ đặt hoa online giao tận nơi. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ điện hoa (Tiệm hoa Tigon) của shop hoa tươi Tigon?

 • Hoa đẹp, thiết kế đa dạng phù hợp với tất cả sự kiện.
 • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi hình hoa trước khi giao.
 • Đội ngũ florists chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Cam kết từ shop hoa tươi Tiệm hoa Tigon

Tiệm hoa Tigon hiểu rằng, hoa tươi dù không mang nhiều giá trị về mặt vật chất, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Mỗi một bó hoa gửi đi gửi gắm rất nhiều tình cảm, thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi đến những người thân. Chính vì thế, shop hoa Tigon luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng hoa Tigon. Shop hoa tươi Tigon cam kết:

 • Chỉ sử dụng hoa tươi mới nhập về trong ngày.
 • Hoa đẹp và 90% giống như hình.
 • Giao hoa nhanh, đúng giờ.

Nếu bạn đang cần đặt hoa để gửi tặng người thân trong những dịp đặc biệt, gọi ngay 0777-255-222 để được tư vấn hoặc đặt hoa giao nhanh với shop hoa tươi Tiệm hoa Tigon!